solid plank lengths (แผ่นพื้นสำเร็จรูป ยาวกี่เมตร ??? )

 แผ่นพื้นสำเร็จรูป ยาวกี่เมตร ??? ( solid plank lengths) 

                       มีลูกค้าหลายคนโทรมาถามว่า ต้องการแผ่นพื้นสำเร็จรูป ยาว 6 เมตร มีไหม ?? โรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตแผ่นพื้น สำเร็จรูป (Solid plank ) มีความหนาอยู่ที่ 5 ซม. ความกว้าง 35 ซม ความยาวแล้วแต่ลูกค้าจะสั่งผลิต ซึ่งมีข้อแม้ว่า จะต้องมีความยาวตั้งแต่ 1.0 -4.40 ม. เพราะ มอก. รับรองไว้แค่นี้ เพราะถ้าความยาวมากกว่านี้จะควบคุมการโก่งตัวเกินมาตรฐาน แต่ทำไมมีคำถามว่า ก็เคยใช้กันอยู่ 4.50 หรือ 5 เมตรก็เคยใช้ กันมาเยอะแล้วก็ไม่เห็นมีอะไรเลย ?? (เป็นเสียงกึ่งแอะของลูกค้าปลายสาย) ทางเราก็เลยเรียนลูกค้าว่า เราผลิตให้ได้ 4.50 -5.0 ก็ผลิตให้ได้แต่เราไม่ได้รับรองการรับน้ำหนักที่เกินมาตรฐาน ตามรายการคำนวณ ที่ยื่นขอ อนุมัติ มาตรฐานอุตสาหกรรม  หรือ มอก. 

แผ่นพื้นสำเร็จรูป ยาว 4.0 เมตร 


แผ่นพื้นสำเร็จรูปยาว 4.00  รับน้ำหนักได้เท่าไหร่ 

                ความสามารถในการรับน้ำหนักของแผ่นพื้นสำเร็จรูป นั้น จะขึ้นอยู่กับความยาวของแผ่นพื้นสำเร็จเอง และจะ สัมพันธ์กับจำนวน และขนาดของเส้นลวดอัดแรงดึงสูง (PC Wire) แผ่นพื้นสำเร็จรูปที่มีความยาวสั้น ๆก็จะใส่เส้นลวดอัดแรง จำนวน 4 เส้น แล้วก็อัดแรงเข้าไปในคอนกรีตเป็นแบบ ดึงก่อนแล้วค่อยเทคอนกรีต จากนั้นเมื่อคอนกรีตเซ็ทตัวก็อัดแรงเข้าในเนื้อ คอนกรีตทำให้ แผ่นพื้นสำเร็จรูปสามารถรับน้ำหนักได้ดีกว่า แผ่นพื้นสำเร็จรูป ที่ไม่ได้อัดแรง  เมื่อความยาวแผ่นยาวขึ้นเรื่อยๆ ก็จะต้องเพิ่ม จำนวนเส้นลวดอัดแรงเข้าไปอีก เช่น แผ่นพื้นสำเร็จรูป ที่มีความยาว 3 เมตร จะต้องเพิ่มแรงดึงของลวดอัดแรง เป็น 5 เส้น  เมื่อความยาวของแผ่นพื้นสำเร็จรูป เพิ่มความยาว เป็น 4 เมตร เราก็จะเพิ่มลวดแรงดึง เป็น จำนวน 6 เส้น แล้วก็อัดแรงเข้าไปในคอนกรีต ซึ่งแผ่นพื้นสำเร็จรูป  ความยาว 4 เมตร อัดแรงด้วยลวดแรงดึงสูง 6 เส้น จะสามารถรับน้ำหนักได้ ไม่น้อยกว่า 300 กก /ตรม. ส่วนแผ่นพื้นที่ขยับความยาวไปเรื่อยๆ เช่น 4.50 หรือ 5.00 เมตร ความสามารถในการรับน้ำหนักก็จะลดลงไปตามความยาว 

แผ่นพื้นสำเร็จรูป ยาว 4.0 เมตร 


แผ่นพื้นสำเร็จยาว 5.00 เมตรรับน้ำหนักได้เท่าไหร่ 

แผ่นพื้นสำเร็จรูปที่ความยาว 5 เมตรนั้น ทางโรงงานของเราไม่แนะนำให้ใช้งาน เพราะความยาว 5 เมตร  แผ่นพื้นสำเร็จรูป หนาแค่ 5 ซม จะมีระยะโก่งตัวที่เกินค่าที่ยอมรับได้  แนะนำให้เพิ่มความหนาพื้นหรือเปลี่ยนชนิดแผ่นแผ่นพื้นสำเร็จรูป ไปใช้ แผ่นพื้นแบบฮอร์โลคอร์ เป็นแผ่นพื้นแบบเป็นรูจะเหมาะสมกว่า เพราะจะมีความหนามากกว่า 5 ซม.    หรือมีอีกทางเลือกหนึ่ง ต้องลดทอนความยาวของแผ่นพื้นสำเร็จรูป ให้สั้นลงโดยการทำคานซอยกลาง จาก 5 เมตรก็จะเหลือ 2.50 ม. ก็จะสามารถรับน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย แต่มีข้อแม้ว่าต้องปรึกษาวิศวกรผู้ออกแบบโครงสร้างว่า การเพิ่มคานจะมีผลต่อโครง สร้างตัวอื่นๆหรือป่าว 


แผ่นพื้นสำเร็จรูป ยาว 5.0 เมตร 


แผ่นพื้นสำเร็จรูปเหมาะใช้งานที่ความยาว 1.0- 4.0 ม. 

            แผ่นพื้นสำเร็จรูปท้องเรียบเหมาะสมที่สุดคือคือ ความยาว 1.0 -4 เมตร จะเป็นช่วงที่ประหยัดที่สุด และสามารถรับน้ำหนักบรรทุกใช้งาน ได้อย่างปลอดภัย ตามมาตรฐาน ที่มอก รับรองมาให้ จะได้สบายใจกันทั้ง คนก่อสร้างและคนอยู่อาศัยครับ 


ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ของความสำเร็จของลูกค้าทุกคนครับ

ติดต่อสั่งซื้อเสาเข็มตัวไอ  ของเราได้ 02 988 5559, 089 0795722

หรือ IDline: @TRICH (มี@ ข้างน้านะค่ะ)

เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ และผลงานขายของเราได้ที่

ผลิตภัณฑ์ แผ่นพื้นสำเร็จรูปและเสาเข็มอัดแรง


http://www.trichgroup.com/

https://www.facebook.com/solid.plank/"

ความพอใจของลูกค้า คือที่มาของเรา"


จัดส่ง #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จ #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปหนองจอก  #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปคลองสามวา   #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปรามอิน      #แผ่นพื้นสำเร็จรูปลำลูก     #แผ่นพื้นสำเร็จรูปปทุมธานี     #แผ่นพื้นสำเร็จรูปรังสิต   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปหลองหลวง #แผ่นพื้นสำเร็จรูปวังน้อย อยุธยา #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางประอิน #แผ่นพื้นสำเร็จรูปกรุงเทพ #แผ่นพื้นสำเร็จรูปสมุทรปราการ    #แผ่นพื้นสำเร็จรูปสมุทรสาคร  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปพระราม2  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปเสรีไท   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปพระราม3   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปพระราม 4  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปพระราม 5 #แผ่นพื้นสำเร็จรูปนนทบุรี  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางใหญ่ #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางพลี   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางเขน  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปลาดกระบัง #แผ่นพื้นสำเร็จรูปฉะเชิงเทรา #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางน้ำเปรียว #แผ่นพื้นสำเร็จรูปหลองหลวง   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปศรีนครินทร์    #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางพลี  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางใหญ่   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบ้านโพธิ์ #แผ่นพื้นสำเร็จปทุมธานี  #แผ่นพื้นสำเร็จลำลูกกา  #แผ่นพื้นสำเร็จสามโคก  #แผ่นพื้นสำเร็จคลองหลวง #แผ่นพื้นสำเร็จหนองสือ  #แผ่นพื้นสำเร็จธัญบุรี  #แผ่นพื้นสำเร็จธัญบุรี ลาดหลุมแก้ว #แผ่นพื้นสำเร็จสามโคก


#แผ่นพื้นสำเร็จรูปสุขุมวิท    #แผ่นพื้นสำเร็จรูปคลองเตย   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปสามเสน  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปสายไหม #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางเขน #แผ่นพื้นสำเร็จรูป#แผ่นพื้นสำเร็จรูปคลองสามวา    #แผ่นพื้นสำเร็จรูปวังทองหลาง  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปลาดพร้าว


#แผ่นพื้นสำเร็จรูปพัฒนาการ #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป ดอนเมือง


ขอบคุณที่มา : บริษัท ทีริช คอนสทรัคชั่น (ไทยแลนด์)

จัดทำบทความโดย: ทีริช กรุ๊ป ดอท คอม

สงวนลิขสิทธิ์บทความ ห้ามนำไปเผยแพร่

ก่อนได้รับอนุญาตจาก ทีริช กรุ๊ป ดอท คอม ความทั้งหมดในเว็บนี้ สงวนลิขสิทธิ์

ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ผู้ใดฝ่าฝืนถือว่าทำผิดกฏหมายฐานละเมิดลิขสิทธิ์

และจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย

ผลิตและจำหน่ายเสาเข็มและแผ่นพื้นสำเร็จรูป


เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ และผลงานขายของเราได้ที่
ผลิตภัณฑ์ แผ่นพื้นสำเร็จรูปและเสาเข็มอัดแรง

http://www.trichgroup.com/
ผลิตภัณฑ์ อิฐมวลเบา
http://xn--12cf9azas5bpor1d4cbbs0g2e.blogspot.com/
ผลิตภัณฑ์ ปูนซีเมนต์
http://xn--12cfu4bgobn0dwa9nb6a5cl7hsj.blogspot.com/

"ความพอใจของลูกค้า คือที่มาของเรา"
บริษัท ทีริช คอนสทรัคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด จากประสบการณ์ การทำงานก่อสร้างให้ลูกค้ามาเป็นเวลา 10 ปีเราเข้าใจดี
อะไรคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ โครงการก่อสร้างของท่านประสบณ์ความสำเร็จ ท่านคงปฎิเสธไม่ได้ว่า"ต้นทุนที่ต่ำเท่าไหร่ ผลกำไรก็มากเท่านั้น"
อีกอย่างบริษัทของเรามีโรงงานหล่อผลิตภัณฑ์ คอนกรีต ซึ่งทำให้เรามีสินค้าที่สามารถรองรับบความต้องการของลูกค้าได้ตลอดเวลา
รวมทั้งจากประสบณ์การของผู้บริหารที่เคยเป็นพนักงานของผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่
เราจึงกล้าพูดได้ว่า " เราเป็นมืออาชีพเรื่องวัสดุก่อสร้าง " และยึดถือความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก
เราเป็นผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย โดยตรงจากโรงงาน ทุกกลุ่ม ทุกโรงงาน ที่เป็นวัสดุหลักของงานก่อสร้าง ได้แก่
โรงงานผลิตปูนซีเมนต์ , โรงงานผลิตคอนกรีตผสมเสร็จ , โรงงานผลิตอิฐมวลเบา ,อิฐบล็อก ,อิฐมอญ,
โรงงานผลิตเหล็กเส้นก่อสร้าง และเหล็กรูปพรรณ ฯลฯ
"ราคาต่ำจริงๆ" เรามีนนโยบายขายสินค้าส่งอย่างเดียว ไม่ขายหน้าร้าน เพราะฉะนั้นสินค้าของเราจึงมีราคาต่ำทุกตัว
ออกจากโรงงานส่งถึงหน้างานเลย จะไม่มีค่าดอกเบี้ยที่แฝงอยู่ในราคาสินค้าเพราะนำสินค้ามากองเก็บไว้เหมือนกับร้านวัสดุก่อสร้างทั่วไป
ลูกค้าของเราคือลูกค้าทุกกลุ่มที่ใช้งานปริมาณเยอะๆๆมีสินค้าเต็มเที่ยว 6 ล้อ 10ล้อ หรือเทเลอร์ ในรคาที่พิเสษสุดๆๆ
ติดต่อสั่งซื้อสินค้า บริการของเราได้ 02 988 5559, 0890795722
หรือ idline: @TRICH
Email: Info@trichgroup.com
"ความพอใจของลูกค้า คือที่มาของเรา"

แล้วท่านจะประทับใจในบริการของเรา