โรงงานแผ่นพื้นสำเร็จรูป จังหวัดสมุทรสงคราม

 โรงงานแผ่นพื้นสำเร็จรูป  จังหวัดสมุทรสงคราม

บทความนี้จะกล่าวถึง :  แผ่นพื้นสำเร็จรูปในจังหวัดสมุทรสงคราม ในแง่มุมต่างๆของอุตสาหกรรมงานก่อสร้าง

            ก่อนอื่นอยากไปทำความรู้จักกับจังหวัดสมุทรสงครามกันก่อน  จังหวัดสมุทรสงครามเป็นจังหวัดในภาคกลางของประเทศไทยมีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดของประเทศคือประมาณ 416.7 ตารางกิโลเมตรทั้งยังจำนวนประชากรน้อยที่สุดของประเทศอีกด้วย  นับเป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางทรัพยากรธรรมชาติสิ่งแวดล้อม     และมีชายฝั่งติดอ่าวไทยยาวประมาณ 23 กิโลเมตรซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์มากพ่อเป็นดินดอนปากแม่น้ำมีภูเขา 1 ลูกชื่อเขายี่สาร  ไม่มีเกาะ มีลักษณะเป็นที่ราบลุ่มโดยพื้นที่ฝั่งตะวันตกจะสูงกว่าฝั่งตะวันออกเล็กน้อยและเป็นจังหวัดที่มีประชากรน้อยที่สุดของประเทศไทยตั้งแต่ปี 2562 

โรงงานแผ่นพื้นสำเร็จรูป  จังหวัดสมุทรสงคราม


จังหวัดสมุทรสงครามมีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นๆดังนี้  ทิศเหนือจดจังหวัดราชบุรี จังหวัดสมุทรสาคร ทิศตะวันออกจดเอาไทย  ทิศใต้จดจังหวัดเพชรบุรี ทิศตะวันตกจดจังหวัดราชบุรีอำเภอปากท่อการปกครองในจังหวัดสมุทรสงครามนั้นแบ่งการปกครองออกเป็น 3 อำเภอ 36 ตำบล 284 หมู่บ้าน    อำเภอก็มีอำเภอเมืองสมุทรสงคราม  อำเภอบางคนที      ประชากรส่วนใหญ่ของสมุทรสงคราม ประกอบอาชีพเกษตรกรรมและการประมงส่วนอุตสาหกรรมนั้นส่วนใหญ่เป็นอุตสาหกรรมขนาดเล็กโดยอุตสาหกรรมที่สำคัญได้แก่อุตสาหกรรมผลิตน้ำปลา         สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรสงครามก็มีอุทยานร 2   ค่ายบางกุ้ง ดอนหอยหลอด ตลาดน้ำท่าคา  ตลาดน้ำอัมพวา


โรงงานแผ่นพื้นสำเร็จรูป  จังหวัดสมุทรสงคราม


                อุตสาหกรรมการก่อสร้างในจังหวัดสมุทรสงครามนั้นถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีการเติบโตสักเท่าไหร่เพราะอาชีพหลักของประชาชนในจังหวัดสมุทรสงครามส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นอุตสาหกรรมผลิตเกี่ยวกับอาหารทะเลหรือแปรรูปอาหารทะเลหรือเกษตรกรรม  อุตสาหกรรมก่อสร้างที่เกิดขึ้นในจังหวัดสมุทรสงครามนั้นเป็นอุตสาหกรรมที่ รองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจไม่ว่าจะเป็นสาธารณูปโภคของประชาชนในพื้นที่  หรือสาธารณูปโภคที่รองรับนักท่องเที่ยวต่างๆ  อุตสาหกรรมการก่อสร้างในจังหวัดสมุทรสงครามถ้าเทียบกับจังหวัดอื่นถือว่าเติบโตไม่ได้มากนัก 


แผ่นพื้นสำเร็จรูป ก็เป็นวัสดุก่อสร้างชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมในจังหวัดสมุทรสงคราม มีโรงงานแผ่นพื้นสำเร็จรูปเกิดขึ้นในจังหวัดสมุทรสงคราม ที่จดทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์อยู่ประมาณ  3 โรงงาน   ซึ่งไม่เพียงพอต่อการใช้งานในตัวจังหวัดสมุทรสงคราม  ที่เหลือก็จะเป็นนำเข้ามาจากจังหวัดใกล้เคียงหรือนำเข้ามาจากโรงงานใกล้เคียงในกรุงเทพฯ 


โรงงานแผ่นพื้นสำเร็จรูป  จังหวัดสมุทรสงคราม

ความต้องการใช้งานแผ่นพื้นสำเร็จรูป ในจังหวัดสมุทรสงคราม

ความต้องการใช้งานแผ่นพื้นสำเร็จรูปในจังหวัดสมุทรสงครามนั้น มีการต้องการใช้แผ่นพื้นสำเร็จรูปในการก่อสร้างในจังหวัดสมุทรสงครามซึ่ง ซึ่งโรงงานที่มีอยู่ไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้งานเพราะโรงงานที่มีอยู่ในจังหวัดสมุทรสงครามมีน้อยกระบวนการผลิตไม่ทันต่อความต้องการใช้งานในจังหวัดสมุทรสงครามจากข้อมูลของกระทรวงพาณิชย์ปี 2560-2561  ระบุว่ามีการ มีการใช้งานแผ่นพื้นสำเร็จรูปในจังหวัดสมุทรสงครามถึง ถึง 2 แสน ตารางเมตร /ปี  ซึ่งโรงงานแผ่นพื้นสำเร็จรูปในจังหวัดสมุทรสงครามสามารถผลิตได้ประมาณแค่ 100 ตารางเมตรต่อปีเท่านั้น  จึงทำให้ผู้ใช้แผ่นพื้นสำเร็จรูปในจังหวัดสมุทรสงครามต้องนำหรือสั่งซื้อแผ่นพื้นสำเร็จรูปจากจังหวัดใกล้เคียงเข้ามาใช้งาน ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม

โรงงานแผ่นพื้นสำเร็จรูป  จังหวัดสมุทรสงคราม


      การจัดส่งแผ่นพื้นสำเร็จรูปในจังหวัดสมุทรสงคราม

โดยปกติแล้วการจัดส่งแผ่นพื้นสำเร็จรูปในจังหวัดสมุทรสงครามเท่าที่เห็นการขนส่งรถบรรทุกก็จะมีทั้งรถบรรทุกสิบล้อรถบรรทุก 6 ล้อหรือบางครั้งถ้าเป็นโครงการใหญ่ๆก็มีรถรถบรรทุกเทเลอร์  ที่จัดส่งแผ่นพื้นสำเร็จรูปเข้าไปหน้างานในจังหวัดสมุทรสงคราม       สมุทรสงครามการจราจรคอมไม่ติดขัดเหมือนกรุงเทพฯแต่ถ้าแผ่นพื้นสำเร็จรูปมาจากในกรุงเทพฯหรือทางนครปฐม  ก็ต้องมาเจอปัญหาการจราจรติดขัดในช่วงถนนพระราม 2 ซึ่งทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมาก จึงต้องมีการวางแผนเรื่องเวลาในการจัดแผ่นพื้นสำเร็จรูปเข้าไปจังหวัดสมุทรสาครเป็นอย่างดี    

โครงการก่อสร้างที่เลือกใช้แผ่นพื้นสำเร็จรูปในจังหวัดสมุทรสงคราม

ขอขอบคุณคุณกวางโครงการอาคารพักอาศัย 2 ชั้นจังหวัดสมุทรสงคราม ที่ตัดสินใจเลือกใช้แผ่นพื้นสำเร็จรูปจากโรงงานของเราขอบพระคุณเป็นอย่างสูงขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ห่างจากห่างไกลจากโควิดด้วยครับ  


ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ของความสำเร็จของลูกค้าทุกคนครับ

ติดต่อสั่งซื้อเสาเข็มตัวไอ  ของเราได้ 02 988 5559, 089 0795722

หรือ IDline: @TRICH (มี@ ข้างน้านะค่ะ)

เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ และผลงานขายของเราได้ที่

ผลิตภัณฑ์ แผ่นพื้นสำเร็จรูปและเสาเข็มอัดแรง


http://www.trichgroup.com/

https://www.facebook.com/solid.plank/"

ความพอใจของลูกค้า คือที่มาของเรา"


จัดส่ง #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จ #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปหนองจอก  #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปคลองสามวา   #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปรามอิน      #แผ่นพื้นสำเร็จรูปลำลูก     #แผ่นพื้นสำเร็จรูปปทุมธานี     #แผ่นพื้นสำเร็จรูปรังสิต   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปหลองหลวง #แผ่นพื้นสำเร็จรูปวังน้อย อยุธยา #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางประอิน #แผ่นพื้นสำเร็จรูปกรุงเทพ #แผ่นพื้นสำเร็จรูปสมุทรปราการ    #แผ่นพื้นสำเร็จรูปสมุทรสาคร  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปพระราม2  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปเสรีไท   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปพระราม3   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปพระราม 4  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปพระราม 5 #แผ่นพื้นสำเร็จรูปนนทบุรี  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางใหญ่ #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางพลี   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางเขน  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปลาดกระบัง #แผ่นพื้นสำเร็จรูปฉะเชิงเทรา #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางน้ำเปรียว #แผ่นพื้นสำเร็จรูปหลองหลวง   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปศรีนครินทร์    #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางพลี  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางใหญ่   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบ้านโพธิ์ #แผ่นพื้นสำเร็จปทุมธานี  #แผ่นพื้นสำเร็จลำลูกกา  #แผ่นพื้นสำเร็จสามโคก  #แผ่นพื้นสำเร็จคลองหลวง #แผ่นพื้นสำเร็จหนองสือ  #แผ่นพื้นสำเร็จธัญบุรี  #แผ่นพื้นสำเร็จธัญบุรี ลาดหลุมแก้ว #แผ่นพื้นสำเร็จสามโคก


#แผ่นพื้นสำเร็จรูปสุขุมวิท    #แผ่นพื้นสำเร็จรูปคลองเตย   #แผ่นพื้นสำเร็จรูปสามเสน  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปสายไหม #แผ่นพื้นสำเร็จรูปบางเขน #แผ่นพื้นสำเร็จรูป#แผ่นพื้นสำเร็จรูปคลองสามวา    #แผ่นพื้นสำเร็จรูปวังทองหลาง  #แผ่นพื้นสำเร็จรูปลาดพร้าว


#แผ่นพื้นสำเร็จรูปพัฒนาการ #แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป ดอนเมือง

ขอบคุณที่มา : บริษัท ทีริช คอนสทรัคชั่น (ไทยแลนด์)

จัดทำบทความโดย: ทีริช กรุ๊ป ดอท คอม

สงวนลิขสิทธิ์บทความ ห้ามนำไปเผยแพร่

ก่อนได้รับอนุญาตจาก ทีริช กรุ๊ป ดอท คอม ความทั้งหมดในเว็บนี้ สงวนลิขสิทธิ์

ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ผู้ใดฝ่าฝืนถือว่าทำผิดกฏหมายฐานละเมิดลิขสิทธิ์

และจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย

ผลิตและจำหน่ายเสาเข็มและแผ่นพื้นสำเร็จรูป


เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ และผลงานขายของเราได้ที่
ผลิตภัณฑ์ แผ่นพื้นสำเร็จรูปและเสาเข็มอัดแรง

http://www.trichgroup.com/
ผลิตภัณฑ์ อิฐมวลเบา
http://xn--12cf9azas5bpor1d4cbbs0g2e.blogspot.com/
ผลิตภัณฑ์ ปูนซีเมนต์
http://xn--12cfu4bgobn0dwa9nb6a5cl7hsj.blogspot.com/

"ความพอใจของลูกค้า คือที่มาของเรา"
บริษัท ทีริช คอนสทรัคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด จากประสบการณ์ การทำงานก่อสร้างให้ลูกค้ามาเป็นเวลา 10 ปีเราเข้าใจดี
อะไรคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ โครงการก่อสร้างของท่านประสบณ์ความสำเร็จ ท่านคงปฎิเสธไม่ได้ว่า"ต้นทุนที่ต่ำเท่าไหร่ ผลกำไรก็มากเท่านั้น"
อีกอย่างบริษัทของเรามีโรงงานหล่อผลิตภัณฑ์ คอนกรีต ซึ่งทำให้เรามีสินค้าที่สามารถรองรับบความต้องการของลูกค้าได้ตลอดเวลา
รวมทั้งจากประสบณ์การของผู้บริหารที่เคยเป็นพนักงานของผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่
เราจึงกล้าพูดได้ว่า " เราเป็นมืออาชีพเรื่องวัสดุก่อสร้าง " และยึดถือความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก
เราเป็นผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย โดยตรงจากโรงงาน ทุกกลุ่ม ทุกโรงงาน ที่เป็นวัสดุหลักของงานก่อสร้าง ได้แก่
โรงงานผลิตปูนซีเมนต์ , โรงงานผลิตคอนกรีตผสมเสร็จ , โรงงานผลิตอิฐมวลเบา ,อิฐบล็อก ,อิฐมอญ,
โรงงานผลิตเหล็กเส้นก่อสร้าง และเหล็กรูปพรรณ ฯลฯ
"ราคาต่ำจริงๆ" เรามีนนโยบายขายสินค้าส่งอย่างเดียว ไม่ขายหน้าร้าน เพราะฉะนั้นสินค้าของเราจึงมีราคาต่ำทุกตัว
ออกจากโรงงานส่งถึงหน้างานเลย จะไม่มีค่าดอกเบี้ยที่แฝงอยู่ในราคาสินค้าเพราะนำสินค้ามากองเก็บไว้เหมือนกับร้านวัสดุก่อสร้างทั่วไป
ลูกค้าของเราคือลูกค้าทุกกลุ่มที่ใช้งานปริมาณเยอะๆๆมีสินค้าเต็มเที่ยว 6 ล้อ 10ล้อ หรือเทเลอร์ ในรคาที่พิเสษสุดๆๆ
ติดต่อสั่งซื้อสินค้า บริการของเราได้ 02 988 5559, 0890795722
หรือ idline: @TRICH
Email: Info@trichgroup.com
"ความพอใจของลูกค้า คือที่มาของเรา"

แล้วท่านจะประทับใจในบริการของเรา